The k park hà đông, ngôi nhà ước mơ cho gia đình bạn

Để kiếm tìm một ngôi nhà với cuộc sống an toàn, yên bình và tiện ích ở Thành Phố lớn là rất khó. vì thế, dự án The K-Park ở hướng tây Nam TP.HN rất có khả năng là 1 giải pháp tốt dành riêng cho bạn.

1.Cửa ngõ giao thông di chuyển và đi lại dễ dàng

Chung cư The K park thuộc trọng tâm Q Hà Đông, nằm ở cửa ngõ phía tây Nam của TP Hà Nội và đang được góp vốn đầu tư phát triển rất mạnh. Bạn có khả năng nhìn thấy rất nhiều công trình cũng như Dự Án BĐS đang rất được góp vốn đầu tư tại chỗ này.

Xem nhiều hơn : chungcuthekparkhadong.com/2017/05/chung-cu-the-k-park.html

Từ Chung cư the k park hà đông, chỉ mất vài phút đi xe là chúng ta có khả năng bước vào trung tâm TP. Hà Nội. Nơi đây có tuyến đường giao thông vận tải rất thuận lợi như đường Lê Trọng Tấn, Tố Hữu, Phố Nguyễn Trãi – Quang trung Hà Đông hay Đại lộ Thăng Long…. đặc biệt, hệ thống đường tàu Cát Linh – Hà Đông trên cao sắp bước vào hoạt động là cách di chuyển rất tốt.

2.Các Dịch vụ tiện ích nâng tầm phát triển tốt

nhà đầu tư Daewoo E&C cùng với đơn vị chức năng thiết kế Sunjin Architect và Plan Add sẽ biến Dự án the k park hà đông lê trọng tấn trở thành một Khu đô thị liền kề lớn của TP. Hà Nội với hệ thống các Thương Mại & Dịch Vụ tiện ích đa dạng và phong phú. Trong khu liền kề, Hibrand đã cung ứng được đa phần các nhu cầu của người dân với một cuộc đời hiện đại và tiện nghi. Từ TTTM, trường đào tạo quốc tế, bệnh viện quốc tế, công viên thu nhỏ đến nhà club house với nhiều tiện ích bên trong: hồ bơi, spa, gym, phòng Hội Nghị, cafe, tennis…

3.Căn hộ liền kề được thiết kế sáng tạo và hiện đại

Giữa mỗi dãy căn hộ lại được có những vườn hoa nhỏ tạo sức sống xanh cho khu nhà liền kề, các căn hộ kết thúc mỗi dãy nhà sẽ làm không gian thoáng hơn, giảm bớt cảm xúc bí bách, bó hẹp.

vấn đề quan trọng của 1 dự án Bất Động Sản là dựng nên được 1 cộng đồng dân cư đông vui hiện đại văn minh, mọi nỗ lực của CĐT đều phải nhằm hướng tới mục đích này, chứ không riêng gì là bán được hàng.

Chung cư the k park hà đông đã có sẵn khu người dân triển khai xong quanh vùng, một mẫu sản phẩm có đầy đủ tiện ích, cơ sở hạ tầng, cảnh quan và đặc biệt chú trọng đến yếu tố không gian sống cho người sử dụng.

bạn muốn nắm giữ cho mình một căn hộ nhỏ xinh trong mơ này, xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sự tư vấn và giúp đỡ tận tình nhất!

Xem thêm tại website : http://www.chungcuthekparkhadong.com/