Khu đô thị Vĩnh Lộc: Phát triển hoàn thiện và bền vững

can-ho-gia-re-100-trieu

Mới vừa qua, ngày 17 – 05 nhánh phải của cầu vượt Gò Mây có hành trình từ An Sương về An Lạc đã thông xe sau bao ngày thi công, các phương tiện giao thong có thể di chuyển trên các công trình cầu vượt trị giá 510 tỷ đồng này. Công trình tại ngã tư Gò Mây đã góp phần giải tỏa áp lực ở ngã tư nối Bình Chánh vào trung tâm.

can-ho-gia-re-100-trieu

Khu đô thị Vĩnh Lộc nằm giữa quận Bình Tân giáp ranh với Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, là khu đô thị trung tâm của Vĩnh Lộc hiện có cơ sở hạ tầng đã hình thành và hoàn thiện, rất hiện đại so với những khu vực lận cận. Được quy hoạch hoàn thiện gần 70% cùng với kế hoạch ban đầu, khu đô thị Vĩnh Lộc hiện có những tiện ích hiện đại cao cấp ở khu Tây Sài Gòn, phát triển mô hình bệnh viện đa khoa công nghệ cao và TTTM hiện đại Vĩnh Lộc đi cùng công viên nội khu diện tích khoảng 70 000 m2. Với hệ thống trường học liên cấp, các bậc từ mẫu giáo tới cấp 3, trường quốc tế và trung tâm ngoại ngữ.

Khu đô thị Vĩnh Lộc – Nơi khởi nguồn cuộc sống tươi đẹp

 • Công trình giao thông tạo liên kết vùng
 • Triển khai tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
 • Kênh Tham Lương được giải phóng mặt bằng xây dựng 2 tuyến đường dọc kênh với cảnh quan
 • Các thông tin quy hoạch trong tương lai

Theo quyết định của quận, đường Nguyễn Thị Tú: sẽ được mở rộng 40 m, là con đường giao thông huyết mạch từ Long An đến trung tâm thành phố qua các khu công nghiệp lớn như KCN Vĩnh Lộc và KCN Tân Bình, gắn kết giao thông cần được mở rộng nhằm phát triển kinh tế của khu vực.

Tin tức lên quận, vừa qua, khu vực Bình Chánh phía Tây như Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B rầm rộ thông tin phát triển cơ cấu hành chính, tách quận, nâng cấp thành Quận, Huyện nhằm giảm bớt áp lực quản lý tại khu vực đông dân và rộng lớn này. Trong đó, KDC Vĩnh Lộc sẽ là khu đô thị trung tâm kiểu mẫu, thu hút lực lượng dân cư tại khu vực này với những tiện ích hiện đại sẵn có.

Giá đất và pháp lý chưa ổn định: gần đây do một số thông tin trên và ảnh hưởng của Quyết định 33 về tách thửa, nên giá đất tại khu vực này tăng cao đột biến, bên cạnh đó, tình trạng mua đất vi bằng, giấy tay tràn lan khiến các nhà đầu tư và khách hàng e ngại.

Căn hộ Green Town Bình Tân mức giá cạnh tranh tại khu vực, sở hữu ngay để có đặc quyền

 • Sổ hồng riêng từng căn, sở hữu vĩnh viễn. Dễ mua bán chuyển nhượng.
 • Ngân hàng HD Bank bảo lãnh dự án, hỗ trợ cho vay lãi suất ưu đãi với tổng thời gian vay lên đến 20 năm
 • Dự án duy nhất trong khu vực có nhiều chính sách mua bán cực ưu đãi như:
 • Thanh toán chậm không lãi suất trong 2 năm
 • Khách hàng chỉ phải thanh toán 50% cho đến khi nhận nhà
 • Tiện ích hiện đại, cơ sở hạ tầng đã hiện hữu
 • CĐT uy tín, 100% vốn từ Hàn Quốc

Dự án có pháp lý đầy đủ. Đảm bảo đủ điền kiện xây dựng, mua bán, bàn giao và hoàn thành thủ tục cấp sổ cho khách hàng. Những đặc quyền đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng khi mua căn hộ Green Town tại Bình Tân đều được chủ đầu tư đáp ứng đầy đủ.

Không thể không nói tới dự án căn hộ giá rẻ mang tên Zen Tower tại quận 12, nằm trong phân khúc nhà ở xã hội phát triển bởi công ty Sợi Hạ Long có hơn 500 căn hộ giá chỉ 650 triệu cho căn 45m2 đã bao gồm VAT. Có thể nói đây là mức giá hấp dẫn dành cho số đông khách hàng tại quận 12.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline 0938 206 479

Nguồn tin tức: http://canhogreentown.com