Tiến độ thi công chung cư The K-Park như nào?

Tiến độ thi công chu cư the k park đang nhận được thật nhiều sự chú ý của các nhà nhà đầu tư cũng như những người dân buôn bán Marketing Thương mại và những cư dân có nhu yếu sinh sống tại đây.

Đó là khu chung cư được gây dựng trên vị trí có nền đất đẹp nhất với đầy đủ các tiện ích cũng như Thương Mại Dịch Vụ có sẵn. có thể kể đến như siêu thị nhà hàng metro, Mê Linh Plaza Hà Đông,… nhất là hệ thống giao thông vận tải vô cùng dễ dàng. chắc chắn dự án sẽ mang tới sự hài lòng cho quý người tiêu dùng. Hãy cùng chúng tôi điều tra bài viết dưới đây, để có cái nhìn tổng quát hơn về dự án Bất Động Sản.

Nên xem qua : http://chungcuthekparkhadong.com/2017/05/chung-cu-the-k-park.html

1. Phương vị của dự án Bất Động Sản

Chung cư The k park được đầu tư và quy hoạch và thiết kế xây dựng Nằm ở phía trong KĐT Văn Phú Hà Đông, có cơ Sở vật chất – cơ sở hạ tầng vô cùng tiện ích nhằm cung ứng đầy đủ cho người dân các Dịch vụ nhanh chóng và thuận lợi.

Vị trí Dự Án BĐS nằm trên các tuyến đường lớn, được đánh giá là đẹp nhất tại Q. Hà Đông. tổng thể các căn hộ đều được thiết kế với không gian gian thoáng mát, rộng khắp để có khả năng quan sát xung quanh. do thế, dự án được nhìn nhận và đánh giá trong bước đầu rất khả quan.

Việc vận động và di chuyển cũng có thể trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết, chỉ cần 20 phút là chúng ta đã vào được trung tâm của Thủ Đô Hà Nội, thông qua các tuyến phố lớn như đường Lê Trọng Tấn, Tố Hữu, Đại Lộ Thăng Long và sau này có bổ sung thêm tuyến phố sắt cao tốc Cát Linh – Hà Đông, là một ưu thế tiêu biểu vượt trội.

Ngoài ra, dự ánThe K Park còn nổi bật với thật nhiều các tiện ích đạt chuẩn thế giới giành riêng cho các người dân sống tại đây như: Cảnh quan thiên nhiên tốt, các Thương Mại Dịch Vụ chăm sóc thể chất, khu giải trí cho trẻ em, khu tập dưỡng sinh cho người già, sân tennis, siêu thị, siêu thị….

2.Tiến độ bắt đầu khởi công dự án

Sau vài tháng thực thi tiến hành, tiến độ khởi công The K-Park đang được các chủ đầu tư của dự án gấp rút tập trung tiến hành khởi công nhằm đẩy nhanh quy trình tiến độ. đặc biệt là khu công viên trọng tâm nhằm tạo điểm nhấn cho các địa điểm nhà liền kề. theo đó, nhận lực và vật lực đang được tập trung chuyên sâu hết mức nhằm tiến hành đúng với tiến trình bắt đầu khởi công như Dự kiến khởi đầu. Dự kiến khu căn hộ ở liền kề sẽ tiến hành gấp rút triển khai xong sau khoảng 15 tháng khai công.

Website : http://chungcuthekparkhadong.com/