Vị trí trung tâm của Roxana Plaza tại Bình Dương

vi tri du an roxana plaza

Roxana Plaza là dự án căn hộ giá rẻ có vị trí trung tâm, mặt tiền quốc lộ 13A, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương nơi đây là trung tâm toàn khu sầm uất bậc nhất, với cơ hở hạ tầng và quy hoạch dần đi vào hoàn thiện, giao thông kết nối thuận tiện nhanh chóng tiếp cận với hàng ngàn tiện ích trong bán kính 3 đến 5km. Từ Roxana Plaza Bình Dương di chuyển nhanh trong vòng 10 – 15 phút tới trung tâm các quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp, Quận 2…

can ho roxana plaza

Dự án Roxana Plaza Bình Dương ngoài vị trí tốt dự án còn có view đẹp khi có 3 mặt view sông, 1 view ra quốc lộ 13A đem đến góc nhìn hoàn thiện và đẹp nhất tại khu vực này.

Vị trí roxana plaza

Kết nối nhanh chóng chỉ 10 đến 15 phút di chuyển

  • Quốc lộ 13 – Cầu Bình triệu, Bình Thạnh, quận 3, quận 1…
  • Quốc lộ 13 – Tuyến quốc lộ 1A đi Chợ Thủ Đức, đi quận 12 và Gò Vấp…
  • Tuyến Phạm Văn Đồng : Đi sân bay quốc tế Tân Sơn nhất, công Viên Gia Định.
  • Tuyến Quốc lộ 13: đi điện biên Phủ – quận 2, quận 9 – Cát Lái…

roxana plaza

Roxana Plaza Bình Dương có tiềm năng phát triển lớn khi khu vực này nằm trong diện được đầu tư và quy hoạch hoàn thiện của thành phố mới Bình Dương và UBND quận Thủ Đức chính vì vậy sản phẩm sẽ có mức giá phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng đặc biệt là khách hàng trẻ mong muốn có nơi an cư cho gia đình mình.

Dự án Roxana Plaza Bình Dương có quy mô xây dựng lớn vào khoảng ~8ha với 3 Block, 2 Block căn hộ và 1 Block văn phòng cung cấp hơn 1000 căn hộ giá rẻ dưới 1 tỷ đồng cho căn hộ 2 và 3 phòng ngủ với nhiều diện tích khác nhau từ 50 đến 70m2 hướng tới nhiều đối tượng khách hàng như khách hàng trẻ, khách hàng làm việc trong khu công nghiệp VSIP Bình Dương…Chủ đầu tư Naviland đầu tư hệ thống tiện ích với hơn 30 tiện ích nội khu hấp dẫn, với vị trí đẹp khách hàng chỉ mất 10 – 15 phút di chuyển để tới trung tâm các quận cũng như tiện ích ngoại khu hấp dẫn khác.

tien ich

Theo như thông tin từ chủ đầu tư, dự án sẽ chính thức được giới thiệu và mở bán vào tháng 9/2017 và chắc chắn mang đến sức hút rất lớn trên thị trường bất động sản Bình Dương nói riêng, bất động sản phía Bắc nói chung. Để cập nhật đầy đủ thông tin mới nhất của dự án xin quý khách hàng xem thêm tại căn hộ Roxana Plaza.